Vũ Hán Hezhong Bio-Hóa chất Sản xuất Công ty TNHH

Nhà sản xuất đáng tin cậy và Nhà cung cấp chất lượng hàng đầu Anabolic Steroid Hormone

Bột thô

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone vô sinh đồng hóa giảm giá
chất lượng tốt Hormone vô sinh đồng hóa giảm giá
Thanks! I am very happy.My shipements has arrived to montevideo, Tuesday 9.00 a.m. local time uruguay. Thank you once again. You are tremendous.

—— From Uruguay

Perfect Evelyn. Very interested in test acetate liquid ,how could you get the concentration so high without crash? That’s neat ! I'll be ordering more

—— From the USA

Amazing ! I am VERY pleased and impressed. Your powders are very good! Will definitely be ordering more in the future of the same or something others.

—— From the Netherlands

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Vũ Hán Hezhong Bio-Hóa chất Sản xuất Công ty TNHH là một nhà sản xuất dược phẩm nổi tiếng, chuyên về bột steroid thô ở Trung Quốc đại lục. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 33500 mét vuông, với môi trường sạch sẽ và cách bố trí đẹp. Có một số hội thảo có quy mô lớn, trung bình và trung tâm nghiên cứu QA với các thiết bị tiên tiến.

 • OEM/ODM
  Để đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, nhân viên của chúng tôi cố gắng làm mọi thứ trở nên hoàn hảo. Chúng tôi đã thiết lập các hệ thống quản lý sản xuất các loại, hệ thống đảm bảo chất lượng và hệ thống dịch vụ bán hàng.

  Theo tiêu chuẩn GMP, chúng tôi đã đầu tư nhiều vốn để thiết lập một hệ thống QA & QCsystem hoàn chỉnh để đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi có HPLC, GC và UV quang phổ kế có hiệu quả cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đạt tiêu chuẩn SGS như là một nhà cung cấp được kiểm toán.

   

  Công việc kinh doanh của công ty chúng tôi dựa trên sự trung thực, tin tưởng, bền vững . Vì vậy, chúng tôi có thể xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới và giành được đánh giá cao commends của khách hàng của chúng tôi. Để phát triển thị trường xa hơn, chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các công ty sản xuất và kinh doanh trên toàn thế giới để làm cho một tương lai thịnh vượng. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi và có một chuyến thăm nhà máy của chúng tôi.

 • R
  Chúng tôi đã tạo ra một môi trường nghiên cứu và phát triển tốt. Với tổng cộng 2000 ㎡ phòng thí nghiệm, nhà máy được trang bị hơn 200 máy móc, thiết bị và máy móc công nghệ cao. Chúng tôi tiếp tục đầu tư một khoản tiền trung bình hai triệu Đô la Mỹ vào nghiên cứu và các cơ sở hàng năm. Thông qua những nỗ lực năm của chúng tôi, chúng tôi đã dần dần phát triển để trở thành nhà sản xuất hàng đầu của bột steroid thô ở Trung Quốc đại lục.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Evelyn.Yip

Tel: 86-21-68580703

Fax: 86-21-68580972

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)