Vũ Hán Hezhong Bio-Hóa chất Sản xuất Công ty TNHH

Nhà sản xuất đáng tin cậy và Nhà cung cấp chất lượng hàng đầu Anabolic Steroid Hormone

Bột thô

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone vô sinh đồng hóa giảm giá
chất lượng tốt Hormone vô sinh đồng hóa giảm giá
Thanks! I am very happy.My shipements has arrived to montevideo, Tuesday 9.00 a.m. local time uruguay. Thank you once again. You are tremendous.

—— From Uruguay

Perfect Evelyn. Very interested in test acetate liquid ,how could you get the concentration so high without crash? That’s neat ! I'll be ordering more

—— From the USA

Amazing ! I am VERY pleased and impressed. Your powders are very good! Will definitely be ordering more in the future of the same or something others.

—— From the Netherlands

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Truyện tranh
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Skype:: supersteroids
Email:: mandy@chembj.com

Vũ Hán Hezhong Bio-Hóa chất Sản xuất Công ty TNHH, một nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp hóa chất tốt ở Trung Quốc, nằm ở thành phố Vũ Hán Hồ Bắc tỉnh. Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hubei, là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hoá cũng như trung tâm thương mại thương mại khu vực, điều kiện địa lý và văn hoá độc đáo là thuận lợi cho thương mại trong nước và nước ngoài.

Tích hợp nghiên cứu, sản xuất, quá trình và bán hàng, chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu các hormone steroid hormone thô bao gồm Testosterone series, loạt Nandrolone, loạt Boldenone, Trenbolone loạt, Drostanolone loạt và các sản phẩm liên quan. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các loại thuốc, thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, các sản phẩm y tế và các ngành công nghiệp khác. Công ty đã đầu tư lớn quỹ và bộ não vào R & D phòng để làm tốt nhất nghiên cứu về hóa chất tốt, hóa sinh, dược phẩm và intermediates của nó để đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm đạt được tiêu chuẩn tiên tiến của thị trường trong nước, hầu hết đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với yêu cầu của FCC, USP, EP và BP với nhóm nghiên cứu cấp cao, thiết bị tiên tiến và môi trường khoa học tốt đảm bảo chất lượng ổn định và đáng tin cậy . Bên cạnh đó, nhà máy còn có hệ thống QA & QCsystem hoàn chỉnh. Chúng tôi sở hữu bộ phân tích được ủy quyền của các công cụ phân tích có hiệu quả cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như HPLC, GC và UV quang phổ kế để phân tích và kiểm soát các sản phẩm.

Chúng tôi là một công ty được chứng nhận bởi SGS và ISO9001. Công ty cũng có thẩm quyền xuất khẩu và nhập khẩu nguyên liệu dược phẩm. Nhiều sản phẩm được bán cả trên thị trường trong nước và quốc tế và được khách hàng của chúng tôi rất khuyến khích. Để mở rộng thị trường, hợp tác với các nhà sản xuất và các công ty thương mại trên thế giới để tạo ra một tương lai thịnh vượng với nhau là đúng theo nguyên tắc hợp tác của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết lập sản xuất hoàn hảo và hệ thống quản lý, hệ thống kiểm soát chất lượng và hệ thống dịch vụ bán hàng. Không bao giờ ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trong giao hàng nhanh chóng và vượt qua 100% tùy chỉnh là mục tiêu doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi theo đuổi chất lượng cao và thương hiệu hoàn hảo với nỗ lực không mệt mỏi và tinh thần doanh nghiệp về "Khái niệm hướng dẫn các ý tưởng, ý tưởng thúc đẩy sự đổi mới, chất lượng casts thương hiệu, hiệu quả tăng tốc độ, khoa học tạo ra sự hoàn hảo." và làm theo lý thuyết quản lý doanh nghiệp "Khách hàng đầu tiên, dựa trên toàn vẹn" với các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Evelyn.Yip

Tel: 86-21-68580703

Fax: 86-21-68580972

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)